Hot line: 093 238 1080
vochong.senziny

CHỒNG BẠN CÓ NHƯ VẬY KHÔNG? ĐÓ LÀ NGƯỜI ĐÀN ÔNG TUYỆT VỜI

 

Đàn ông thương vợ chẳng bao giờ ngại, anh ấy sẵn sàng đảm nhận việc cầm rác đi đổ mỗi ngày mà không sợ bị chê cười.

Không cần phải là những điều quá to tát, vĩ đại, chỉ là những việc hết sức nhỏ bé trong cuộc sống hàng ngày cũng cho thấy anh ấy là một người chồng thương vợ. Vì vợ, chồng tự giác làm những điều này, chứng tỏ anh ấy là một người chồng tốt:

Tự giác giữ gìn vệ sinh chung trong nhà

Đàn ông vốn cẩu thả, bừa bộn. Họ hay mắc phải lỗi vất quần áo tứ tung, đôi giày để lẫn lộn chiếc còn chiếc mất, tất bẩn không cho vào máy giặt… Sự lười biếng này của các ông chồng mang lại sự ức chế và mệt mỏi rất lớn cho vợ.

vochong.senziny

Vì thế, một người chồng yêu vợ sẽ tự giác trong vấn đề vệ sinh chung. Chưa cần biết anh ấy có thể giúp vợ làm việc nhà được bao nhiêu nhưng chí ít anh ấy không tạo thêm việc cho vợ bằng sự bựa bộn của mình. Người đàn ông gọn gàng, tự thu dọn quần áo ngay ngắn, giày dép để đúng nơi quy định, đồ bẩn cho vào máy giặt…

Một người chồng thương vợ sẽ tự giác trong vấn đề vệ sinh chung. Chưa cần biết anh ấy có thể giúp vợ làm việc nhà được bao nhiêu nhưng chí ít anh ấy không tạo thêm việc cho vợ bằng sự bựa bộn của mình.

Trong nhà, khi nhìn thấy con cái hay có những vật bừa bộn, anh ấy cũng có ý thức dọn dẹp để hỗ trợ vợ và tạo cho không gian gia đình luôn sạch sẽ.

Hành động tuy nhỏ này nhưng lại cho thấy anh ấy coi trọng không gian sống và hiểu được sự vất vả của vợ nên muốn đỡ đần.

Rửa bát đĩa

Một người đàn ông yêu vợ sẽ không bao giờ phân biệt “chuyện đàn bà – đàn ông”, “Chuyện lớn – chuyện nhỏ” mà luôn hiểu rằng, công việc gia đình là của chung và chồng phải có nghĩa vụ, trách nhiệm đỡ đần vợ.

Sau khi vợ nấu cơm, mệt mỏi, cần tắm giặt, anh ấy sẵn sàng rửa sạch sẽ bát đĩa và coi đấy là một niềm vui chứ không phải sự gượng ép.

Thậm chí, nếu vợ đứng rửa, anh ấy có thể ra bên cạnh và hỗ trợ một tay, giúp vợ để bát vào chỗ quy định. Vừa làm việc nhà chung cũng là cách tăng thêm tình cảm vợ chồng.

Một người đàn ông yêu vợ sẽ không bao giờ phân biệt “chuyện đàn bà – đàn ông”, “Chuyện lớn – chuyện nhỏ” mà luôn hiểu rằng, công việc gia đình là của chung và chồng phải có nghĩa vụ, trách nhiệm đỡ đần vợ.

Không ngại chuyện đi đổ rác

Mỗi tối, sau hàng loạt những việc vợ bận rộn làm, người chồng coi việc mang túi rách đi đổ là chuyện của mình, chứng tỏ anh ấy là một người chồng tốt và yêu vợ.

Đàn ông coi trọng gia đình sẽ không thấy ngại những suy nghĩ kiểu như “đàn ông con trai mà tối tối đi đổ rác”.

Tự là quần áo

Vì hiểu những vất vả của vợ, người đàn ông thương vợ sẽ tự là lượt quần áo của mình thay vì việc chọn một loạt bộ ưa thích rồi ném chúng lên giường với lời đề nghị: “Em là cho anh mấy bộ này để mai anh đi công tác nhé”.

Nấu cơm trong những ngày vợ bận

Tất nhiên, chuyện cơm nước đa phần phụ nữ đều đảm nhận. Nhưng có đôi lúc vì quá bận rộn hoặc cơ thể mệt mỏi, người phụ nữ cần sự hỗ trợ của chồng. Một người chồng yêu vợ sẽ hăng hái đi chợ, vào bếp và nấu cơm cho vợ khi cô ấy mệt mỏi hoặc bận rộn.

Ngược lại, một người ích kỉ sẽ chỉ đưa ra đề nghị: “Nếu em bận không nấu cơm được thì mình ra ngoài ăn tạm cái gì đó cho qua bữa”.

vochong1a.senziny

Là người khóa cửa, tắt đèn mỗi tối

Hành động tuy nhỏ nhưng lại chứng minh sự trân trọng gia đình của người đàn ông. Vào ban đêm, trước khi đi ngủ, anh ấy luôn là người đi bộ xung quanh nhà, tắt đèn, khóa cửa, kiểm tra kĩ lưỡng mọi thứ để đảm bảo an toàn.

Đàn ông thương vợ không bao giờ để vợ phải ì ạch kéo cánh cửa nặng nề vào, tự khóa rồi tắt điện đi, sợ hãi trở vào phòng ngủ trong bóng tối.

vochong1b.senziny

 

Và hãy nắm tay nhau đi hết cuộc đời.

Senziny Việt Nam cảm ơn bạn đã đọc tin. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm vòi hoa sen tăng áp đổi màu không dùng điện an toàn cho bé, làm đẹp da cho mẹ và hạnh phúc cả gia đình.

Bạn có thể tham khảo siêu thị vòi sen tăng áp đổi màu chính hãng senziny công nghệ ITALYA: www.senziny.com.vn

hoặc fanpage: Siêu Thị Sen Vòi Phát Sáng Đổi Màu Không Dùng Điện

Quý khách có thể tham khảo những bài viết bên dưới

vòi sen tăng áp đổi màu the thor
vòi sen tăng áp đổi màu super nano mix
Vòi chậu lavao lucky star
Bát sen chùm new moon
Bát sen chùm blue skly
Sen cây đổi màu bát tròn giá rẻ ( SZ0514T)
Sen cây đổi màu bát vuông giá rẻ (SZ0545V)
Cách làm trắng da mặt nhanh nhất mà tự nhiên
8 cách làm đẹp da hiệu quả nhất hiện nay
7 cách giảm mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay
7 BÍ QUYẾT NGĂN NGỪA UNG THƯ VÚ
Spa đơn giản tại nhà vẫn đạt hiệu quả
5 phút tập yoga đơn giản tại văn phòng để duy trì sức khỏe cho bạn
TẮM LÀ NGHỆ THUẬT! LÀ AN TRÚ Ở HIỆN TẠI.
Cách massage toàn thân hiệu quả
NHỮNG BIỆN PHÁP TRẺ HÓA LÀN DA HIỆU QUẢ NHÂT
Làm đẹp da với muối tắm tự làm tại nhà vừa đơn giản vừa tiết kiệm cho chị em chúng mình
Mẹo giảm mỡ bụng cho dân văn phòng 5 phút mỗi ngày

Giới thiệu về tác giả

dangky@senziny.vn

Bài liên quan

Đăng đánh giá

Tên hiển thị

Email

Title

Tin nhắn