Hot line: 093 238 1080

Chậu rửa bát

 • Vòi Chậu Lò Xo SZ150-50

  6,800,000  5,500,000 

  SENZINY đã khẳng định được vị trị của mình trên toàn thế giới khi: “ mang đèn led cao cấp tới không gian phòng tắm”, từ đó tạo ra những sản phẩm ứng công nghệ đèn led cảm biến nhiệt vào các sản phẩm. Bên cạnh đó nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng Senziny vẫn sản xuất các sản phẩm sen vòi phổ thông với chất lượng cao và vòi bếp lò xo là một trong những sản phẩm chất lượng chúng tôi.

  Thêm vào giỏ
 • Vòi Chậu Thường SZ7306

  3,050,000  2,550,000 

  SENZINY đã khẳng định được vị trị của mình trên toàn thế giới khi: “ mang đèn led cao cấp tới không gian phòng tắm”, từ đó tạo ra những sản phẩm ứng công nghệ đèn led cảm biến nhiệt vào các sản phẩm. Bên cạnh đó nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng Senziny vẫn sản xuất các sản phẩm sen vòi phổ thông với chất lượng cao và vòi bếp thường-SZ 7306 là một trong những sản phẩm chất lượng chúng tôi.

  Thêm vào giỏ
 • Đầu vòi thông minh A2

  500,000 

  Lấy ý tưởng từ công nghệ đèn Led cảm ứng nhiệt kết hợp khéo léo với các phụ kiện đầu vòi cao cấp, vận dụng những đường nét đơn giản và tinh xảo, đã tạo ra sản phẩm đầu vòi thông minh A2 làm cho không gian thực sự độc đáo và lạ mắt đầy phong cách cho không gian phòng tắm của ngôi nhà bạn.

  Thêm vào giỏ
 • Đầu vòi thông minh A1

  500,000 

  Lấy ý tưởng từ công nghệ đèn Led cảm ứng nhiệt kết hợp khéo léo với các phụ kiện đầu vòi cao cấp, vận dụng những đường nét đơn giản và tinh xảo, đã tạo ra sản phẩm đầu vòi thông minh A1 làm cho không gian thực sự độc đáo và lạ mắt đầy phong cách cho không gian phòng tắm của ngôi nhà bạn.

  Thêm vào giỏ
 • Đầu vòi thông minh A3

  350,000 

  Lấy ý tưởng từ công nghệ đèn Led cảm ứng nhiệt kết hợp khéo léo với các phụ kiện đầu vòi cao cấp, vận dụng những đường nét đơn giản và tinh xảo, đã tạo ra sản phẩm đầu vòi thông minh A3 làm cho không gian thực sự độc đáo và lạ mắt đầy phong cách cho không gian phòng tắm của ngôi nhà bạn.

  Thêm vào giỏ
 • Đầu vòi thông minh B6

  300,000 

  Lấy ý tưởng từ công nghệ đèn Led cảm ứng nhiệt kết hợp khéo léo với các phụ kiện đầu vòi cao cấp, vận dụng những đường nét đơn giản và tinh xảo, đã tạo ra sản phẩm đầu vòi thông minh B6 làm cho không gian thực sự độc đáo và lạ mắt đầy phong cách cho không gian phòng tắm của ngôi nhà bạn.

  Thêm vào giỏ
 • Đầu vòi thông minh B5

  350,000 

  Lấy ý tưởng từ công nghệ đèn Led cảm ứng nhiệt kết hợp khéo léo với các phụ kiện đầu vòi cao cấp, vận dụng những đường nét đơn giản và tinh xảo, đã tạo ra sản phẩm đầu vòi thông minh B5 làm cho không gian thực sự độc đáo và lạ mắt đầy phong cách cho không gian phòng tắm của ngôi nhà bạn.

  Thêm vào giỏ
 • Đầu vòi thông minh A5

  550,000 

  Lấy ý tưởng từ công nghệ đèn Led cảm ứng nhiệt kết hợp khéo léo với các phụ kiện đầu vòi cao cấp, vận dụng những đường nét đơn giản và tinh xảo, đã tạo ra sản phẩm đầu vòi thông minh A5 làm cho không gian thực sự độc đáo và lạ mắt đầy phong cách cho không gian phòng tắm của ngôi nhà bạn.

  Thêm vào giỏ