Hot line: 093 238 1080
topica ha anh tuan 4

Những nụ cười rực rỡ của giảng viên TOPICA

 “Cảm ơn TOPICA rất nhiều, các bạn đã mang đến cho chúng tôi buổi gặp gỡ đầu năm thật vui, ý nghĩa, những giây phút tình cảm chân thành và vui vẻ đầy chất TOP, những lúc thế này thấy làm giảng viên thật vui” . Đó là chia sẻ của thầy Hà Anh Tuấn – CTHĐQT Công ty cổ phần DTA khi tham gia chương trình Gặp mặt đầu xuân của CLB Giảng viên TOPICA.

 

Gặp mặt đầu xuân của câu lạc bộ (CLB) giảng viên TOPICA trở thành một hoạt động thường niên giao lưu và gắn kết chào năm mới của cộng đồng giảng viên, đồng thời cũng là hoạt động tri ân các thầy cô giáo đang giảng dạy tại chương trình cử nhân trực tuyến của Tổ hợp giáo dục TOPICA. Chương trình được tổ chức tại hai khu vực: Hà Nội (02/03/2014) và Hồ Chí Minh (28/02/2014).

Với các hoạt động game show vui nhộn và chương trình giao lưu đặc sắc, chương trình “Gặp mặt đầu xuân giảng viên TOPICA 2014” đã mang lại không khí ấm áp, tuyệt vời và ấn tượng với các giảng viên tham gia chương trình.

 

Tham gia chương trình Thầy Hà Anh Tuấn – CTHĐQT Công ty cổ phần DTA, CEO Seziny Việt Nam chia sẻ:

“Cảm ơn TOPICA rất nhiều, các bạn đã mang đến cho chúng tôi buổi gặp gỡ đầu năm thật vui, ý nghĩa, những giây phút tình cảm chân thành và vui vẻ đầy chất TOP, những lúc thế này thấy làm giảng viên thật vui”.

Những hình ảnh vui vẻ sau giờ giảng của giảng viên TOPICA!

 

topica ha anh tuan

Thầy Cô hào hứng với màn khởi động thú vị trước khi bắt đầu các hoạt động ngoài trời

 

topica ha anh tuan 2

Trò chơi dân gian “đập niêu” hài hước và cuốn hút

topica ha anh tuan 3

Chương trình game show và giao lưu karaoke của giảng viên các tổ bộ môn

 

topica ha anh tuan 4

Chương trình gặp mặt đầu xuân giảng viên hai khu vực Nam – Bắc khép lại với nhiều cảm xúc, hứa hẹn năm 2014 nhiều dự định mới.

 

 

Tags: ,

Giới thiệu về tác giả

tuan0913030272@gmail.com

Bài liên quan

Đăng đánh giá

Tên hiển thị

Email

Title

Tin nhắn