Senziny Việt Nam – Nối liền thế giới tới Thành ROME bằng bước nhảy Alpha

Ngây ngất trong hương nước hoa của các thương hiệu nổi tiếng, hút hồn bởi những cô nàng ăn mặc thời trang nhất thế giới, ngắm những mái tóc dài bồng bềnh lướt Vespar trên phố,… Nhắc tới Italia, ai trong chúng ta cũng bị mê hoặc bởi sức quyến rũ đến không ngờ của đàn ông lịch thiệp, đàn bà quý phái, của thứ ẩm thực sẵn sàng làm say lòng bất cứ vị du khách khó tính nào.

“Mọi con đường đều dẫn đến Thành ROME”, câu ngạn ngữ từ lâu được coi như một chân lý. Dù đã một lần đặt chân tới xứ sở mộng mơ này hay mới chỉ được thưởng lãm vẻ đẹp dịu dàng và tinh tế mang đậm phong cách Ý qua phim ảnh, Thành Rome vẫn là điểm đến không thể chối từ của du khách.

Bắt nguồn từ Ý, SENZINY kỳ vọng nối liền thế giới tới thành ROME bằng bước nhảy Alpha – con đường ngắn nhất.

SENZINY GLOBAL tự hào là Tập đoàn hàng đầu chuyên cung cấp dòng sản phẩm công nghệ Italia tới người tiêu dùng trên toàn thế giới. Mỗi dòng sản phẩm mang thương hiệu SENZINY là kết quả của sự nghiên cứu dựa trên hệ thống R&D (là các yếu tố công nghệ và sự thân thiện với môi trường) trong thời gian dài.

Với sứ mệnh : Mang những “tinh hoa trải nghiệm” về sản phẩm và công nghệ Italia tới mọi người tiêu dùng trên toàn thế giới một cách thân thiện và gần gũi, chúng tôi tâm niệm:

1. Nhân sự then chốt:

Nhân sự luôn đóng vai trò then chốt trong hệ thống của SENZINY. Điều kiện tiên quyết là phải có một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, bởi vậy SENZINY GLOBAL trực tiếp tổ chức bộ máy của mình tại các Châu lục trên toàn thế giới. Cẩn trọng lựa chọn những nhân sự có bề dày kinh nghiệm cùng năng lực chuyên môn cao nhất, đảm bảo sản phẩm chính hãng đến tận tay khách hàng. Chúng tôi không quản ngại “door to door”, lấy chữ Tín để trao gửi khách hàng niềm tin và sự hài lòng trọn vẹn.

2. Cam kết sứ mệnh: Chúng tôi cam kết mang lại những sản phẩm độc đáo, mới lạ mang đậm phong cách Ý tới người tiêu dùng trên toàn thế giới, cam kết giá trị và lợi ích mang lại từ sản phẩm cao hơn nhiều lần mức giá mà khách hàng phải bỏ ra.

3. Lựa chọn cẩn trọng:

Về mặt thị trường phân phối SENZINY cũng cẩn thận khi lựa chọn các khu vực để đặt trụ sở.  Khởi nguồn tại khu vực Châu Âu với trung tâm là Italia.Tiếp đó, tại thị trường Châu Mỹ chúng tôi lựa chọn Hoa Kỳ là quốc gia đặt trụ sở chính cho toàn khu vực; tại Châu Đại Dương chúng tôi chọn Australia và Châu Á chúng tôi chọn Trung Quốc và Việt Nam là hai điểm dừng uy tín.

Sang trọng, tinh tế, đẳng cấp và thời trang được gói gọn trong một từ “phong cách Ý”. Nhắc tới Italia là chúng ta liên tưởng tới đất nước của thời trang cao cấp hay thế giới của những tinh hoa công nghệ.  Chỉ cần nhắc tới thương hiệu Piaggio hay Gucci là bạn đã dễ dàng cảm nhận được chân thực, rõ nét về “phong cách Ý” và công nghệ Italia cao tới mức nào. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà SENZINY GLOBAL lựa chọn Việt Nam làm điểm dừng chân uy tín trên thị trường Châu Á.

Senziny – trao gửi sứ mệnh – đón nhận cơ duyên: SENZINY VIETNAM được thành lập, trực thuộc SENZINY GLOBAL, tiếp tục mang những “tinh hoa trải nghiệm” về sản phẩm và công nghệ Italia tới mọi người tiêu dùng trên toàn thế giới một cách thân thiện, gần gũi.

logo-2017

Trong các thị trường quốc tế, Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng,  sử dụng các sản phẩm cao cấp, công nghệ tiên tiến, độc đáo mới lạ là nhu cầu vốn có.

Senziny Việt Nam được thành lập để cụ thể hoá sứ mệnh của Senziny toàn cầu (www.senziny.it) tại Việt Nam, giúp người tiêu dùng thông thái Việt Nam dễ dàng có trải nghiệm về những tinh hoa độc đáo công nghệ Italia mà không cần phải đến bất kỳ đâu.

Lĩnh vực hoạt động:

– Các thiết bị vệ sinh độc đáo mang một phong độc lạ và đẹp, mang tới những trải nghiệm thú vị đầy bất ngờ tới người tiêu dùng Việt Nam

Tầm nhìn 5 năm:

+ Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp chuyên sâu hệ thống Sen-Vòi, Bằng sự kết hợp hài hoà giữa kinh doanh truyền thống với thương mại điện tử.

+ Duy trì là công ty đứng đầu về các sản phẩm sen vòi độc đáo, lạ về chức năng và sang trọng về hình thức