Hot line: 093 238 1080

Báo Chí Viết Về Senziny

Doanh nhân toàn cầu cần thông hiểu luật pháp”

“Việc lơ mơ luật pháp cùng thông lệ quốc tế chẳng những mất đi cơ hội đi ra thị trường 7 tỷ người thay vì 90 triệu dân mà có khi ngay nội địa còn không giữ được.” – doanh nhân Hà Anh Tuấn – Giám đốc điều hành Senziny Việt Nam chia sẻ cùng DN & PL.

 2tr-ha-anh-tuan-1-1500

Điều kiện đủ của một doanh nhân toàn cầu là hiểu thông lệ và luật pháp quốc tế, thông thạo ít nhất một ngoại ngữ là tiếng Anh và biết sử dụng công cụ online, luôn hiểu rõ luật pháp; Giữ tinh thần học hỏi để nắm bắt tốt các cơ hội phía trước nhằm góp phần đẩy mạnh thương hiệu Việt Nam trên toàn thế giới.

Động lực nào thúc đẩy anh mạo hiểm từ vị trí quản lý sang tự thành lập công ty? Kinh nghiệm 7 năm làm quản lý và cố vấn cho các thương hiệu như Viettel Mobile, Gạch thạch bàn, VNYP giúp ích gì cho anh trên con đường phát triển sự nghiệp riêng, thưa anh?

– Khi nhiều lần bạn nhìn thấy những cơ hội cần phải hành động ngay để mang lại lợi nhuận nhưng vì vai trò, quyền hạn không cho phép, bạn không thể quyết được và thuyết phục được cấp trên xong thì cơ hội đã qua rồi. Và trong lòng bạn luôn đau đáu đưa những kiến thức trải nghiệm thành hiện thực thì chắc hẳn bạn sẽ đồng cảm với quyết định của tôi.

Khi phát triển sự nghiệp riêng tôi mới thực sự thấy những trải nghiệm trước đây của mình vô cùng quý giá. Các tình huống tư vấn cho doanh nghiệp hay cách dùng người bằng cái Tâm, điều hành bằng năng lực cùng nhiệt huyết khi làm quản lý giúp tôi có những hiểu biết, nhân sự và đối tác đồng hành thực sự đáng quý. Các nhân sự sẵn sàng cống hiến, những đối tác sẵn sàng cộng tác và hỗ trợ không chỉ giúp tôi hoàn thiện mà còn giúp tôi vững tin hơn trên con đường phát triển tiếp theo của Senziny.

Ngoài vai trò điều hành Senziny, Hà Anh Tuấn còn được biết tới trên cương vị giảng viên doanh nhân. Anh có lo ngại làm nhiều việc cùng lúc sẽ dễ bị phân tâm, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc không?

– Về lý thuyết mà nói thì làm một lúc nhiều việc chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến nhau, tuy nhiên thực tế sự chọn lựa của tôi hai công việc này tuy hai mà là một, tuy một là hai.

Việc giảng dạy không chỉ giúp tôi sống có ích hơn mà còn được trải nghiệm nhiều hơn với các tình huống thực tế. Hàng năm tôi có trên 6.000 lượt học viên online, trong số các học viên này đa phần là người đi làm rồi, thậm chí có nhiều học viên là chủ doanh nghiệp từ rất lâu, doanh số hàng năm rất tốt, bởi vậy mà những câu hỏi họ đặt ra giúp chính đầu mình “mở” ra nhiều. Việc giảng offline rèn luyện cho tôi những kĩ năng như sự bản lĩnh, tự tin để phục vụ tốt hơn cho công việc. Mặt khác, nếu bạn mang lại giá trị nhiều hơn cho xã hội mà không chỉ tập trung cho doanh nghiệp của bạn thì rõ ràng đối tác và khách hàng sẽ tin tưởng bạn hơn.

2tr-ha-anh-tuan-2-1459

 Hà Anh Tuấn, Giám đốc điều hành Senziny Việt Nam

Giữa thị trường cạnh tranh, ganh đua nhau gay gắt, đâu là “quân át chủ bài” để Senziny Việt Nam chiếm lợi thế và giữ vững chỗ đứng cho mình, thưa anh?

– Bao giờ cơ hội và thách thức luôn đi cùng nhau. Điều may mắn là phía sau chúng tôi là Senziny Global – một Tập đoàn tiên phong về các dòng sản phẩm “độc lạ đẹp” với thị trường trên toàn thế giới, bởi vậy việc của chúng tôi chỉ là đưa các dòng sản phẩm đã được chấp nhận tại các thị trường khó tính như châu Âu, hay Hàn Quốc, Thái Lan…về Việt Nam. Những sản phẩm đón đầu xu thế thị trường, là sản phẩm khoa học công nghệ cao, mang lại lợi ích lớn cho người dùng so với các sản phẩm thông thường.

Năm 2016, Việt Nam đạt kỷ lục về số lượng doanh nghiệp thành lập mới nhưng số doanh nghiệp phá sản cũng tăng đột biến. Theo anh, đâu là nguyên nhân chính dẫn đến thực trạng nhiều mâu thuẫn này?

– Theo tôi, có ba nguyên nhân chính dẫn đến thực trạng này đó là sự phát triển của kinh doanh online; Hưởng ứng phong trào khởi nghiệp 2016 của Thủ tướng và độ trễ về ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế ở Việt Nam. Với những doanh nghiệp có quyết định táo bạo, đổi mới sẽ trụ vững, ngược lại không theo kịp đà phát triển dễ dàng bị xóa sổ.

Với những Start-Up của các bạn trẻ khi các bạn còn quá non trên thương trường, quá yếu trong trải nghiệm, sắc hồng trong tư duy cùng một cái ví mỏng thì vô vàn thử thách phía trước các bạn. Thế nên để ít ngã, đi nhanh thì tốt nhất nên song hành với những người đi trước. Các bạn cần tìm đến những người có chuyên môn cao ở lĩnh vực mình thiếu, hoặc hay hơn nữa là tìm tới các chủ doanh nghiệp, những người thực sự thành công qua nhiều thất bại để nhờ tư vấn hoặc đỡ đầu, gạt bỏ cái “tôi sở hữu” để cùng làm miếng bánh lớn hơn, thay vì sở hữu cả cái bánh nhỏ thì mới có thể an toàn mà đi nhanh được.

 “Điều kiện đủ” của một doanh nhân toàn cầu là hiểu thông lệ và luật pháp quốc tế

Ở Việt Nam, học luật là phải học hết một “rừng luật”, anh cho rằng doanh nhân cần biết luật gì là đủ? Bản thân anh tự trau dồi kiến thức về luật bằng những phương pháp nào?

– Doanh nhân Việt Nam đa phần đi lên theo kinh nghiệm và mô hình doanh nghiệp gia đình, thế nên việc nắm luật gì, ở đâu, thế nào là điều vô cùng khó khăn. Nhưng trong một thế giới phẳng khi khoảng cách giữa không biết và biết rõ chỉ là một cú click chuột, thế nên doanh nhân hoàn toàn có thể tự trau dồi kiến thức luật cho bản thân. Theo tôi trong quá trình cập nhật, doanh nhân Việt cần hiểu và áp dụng các luật quan trọng như: Luật Doanh nghiệp, Luật Lao động, Luật Bảo hiểm, Luật Sở hữu trí tuệ …

Bản thân tôi luôn phát huy tinh thần học hỏi, tự hỏi bản thân và xu hướng xã hội để hiểu thực sự mình đang thiếu gì, tôi có thể học ở mọi nơi, mọi người, mà lạ là tôi càng thích học. Nếu không may có vấn đề gì xảy ra thì luôn đón nhận với một thái độ tích cực, coi đó là cơ hội để nâng cao bản lĩnh, bình tĩnh tìm đến người giỏi ở lĩnh vực đó nhờ tư vấn để có những quyết định sáng suốt, phù hợp.

Muốn tham gia vào “sân chơi” quốc tế, điều đầu tiên cần phải biết “luật chơi”, nhưng đa số doanh nghiệp Việt vẫn còn đang “lơ mơ” về luật pháp quốc tế. Theo anh đâu là giải pháp hữu hiệu cho các doanh nghiệp trong tình huống này?

– Có thể do đặc thù bận rộn nên đa phần chủ doanh nghiệp Việt Nam thường cứ làm và “đụng tới đâu thì đọc tới đó”. Thực trạng này là một vấn đề khá nguy hiểm cho các doanh nhân Việt Nam, đặc biệt là các đơn vị sản xuất chỉ quen bán thị trường nội địa. Trong khi đó, hội nhập đưa doanh nghiệp các nước khác tìm đến Việt Nam bán hàng. Thậm chí có các doanh nghiệp nước ngoài cho nhân viên đi tiếp cận trực tiếp các đại lý không những ở thành phố lớn mà cả các thành phố nhỏ.  Đây thực sự là một mối nguy cho các doanh nghiệp sản xuất Việt Nam.

Việc lơ mơ luật pháp cùng thông lệ quốc tế chẳng những mất đi cơ hội đi ra thị trường 7 tỷ người thay vì 90 triệu dân mà có khi ngay nội địa còn không giữ được. Hơn nữa nếu không may xảy ra tranh chấp thì chúng ta luôn ở thế bị động, nếu ta mang ra Tòa án quốc tế kiện thì có khi cái mất còn nhiều hơn cái được. Nguy cơ thua ngay trên sân nhà hiển ra rõ hơn lúc nào hết. Rõ ràng bất lợi rất lớn nằm về phía doanh nghiệp của chúng ta.

“Điều kiện đủ” của một doanh nhân toàn cầu là hiểu thông lệ và luật pháp quốc tế, thông thạo ít nhất một ngoại ngữ là tiếng Anh và biết sử dụng công cụ online, luôn hiểu rõ luật pháp; Giữ tinh thần học hỏi nhằm nắm bắt tốt các cơ hội phía trước để góp phần đẩy mạnh thương hiệu Việt Nam trên toàn thế giới.

Thu Hiền

giang vien doanh nhan ha anh tuan 9
Với kinh nghiệm 7 năm làm quản lý trực tiếp và cố vấn cao cấp cho 8 tập đoàn, doanh nghiệp có...
giang vien doanh nhan ha anh tuan 7
Tối 11-11, tại Nhà văn hóa Học sinh – Sinh viên Hà Nội diễn ra lễ tuyên dương Giảng viên doanh nhân...
Thị trường sen vòi vàng thau lẫn lộn – Bài viết từ báo xây dựng

(Xây dựng) – Không phải ai cũng biết chọn và mua vòi tắm hoa sen. Để có thể chọn được bộ vòi hoa sen ưng ý về mẫu mã, hình dáng và phù hợp với phòng tắm của gia đình càng không hề đơn giản.

Khi tìm mua thiết bị cho nhà vệ sinh, phần lớn người mua thường được tư vấn những sản phẩm hàng ngoại nhập hoặc hàng liên doanh bởi chất lượng tốt, mẫu mã đẹp tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà và được bảo hành dài hạn.

Hiện nay, trên thị trường giá cả sen vòi thì lại rất khác nhau. Chưa kể có nhiều chất liệu để tạo ra bộ sản phẩm này.


Ảnh chỉ có tính chất minh họa

Dạo quanh các phố bán nhiều đồ vật liệu xây dựng như Cát Linh, Trường Chinh, Thanh Xuân, Lạc Long Quân, Hoàng Quốc Việt mới thấy hết sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã của thị trường sen vòi. Cụ thể vòi hoa sen nhựa có cái chưa đến trăm nghìn, cái vài trăm nghìn hay thậm chí vài triệu đồng. Các sản phẩm được giới thiệu có nhiều nguồn gốc: hàng trong nước, hàng liên doanh và nhập khẩu. Có thể kể đến một số thương hiệu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay như Nency, Italisa, Toto, Inax, Picenza, American, Inax, American, Datkeys; Valta, Milanos…

Vòi hoa sen inox cũng có nhiều loại tương tự và nhiều kiểu dáng hiện đại, phong phú về chất lượng. Vòi hoa sen có hai xu hướng về mẫu mã. Theo Phong cách châu Âu có hình dáng to, dày, nặng. Theo kiểu dáng châu Á, vòi sen có dáng mảnh và nhỏ hơn. Hàng sen vòi cao cấp trên thị trường hiện có những nhãn hiệu như: Senziny, Moen, American Standard, Inax, Toto. Sản phẩm loại khá có Datkeys; Valta, Milanos – Sen vòi hàng liên doanh với Hàn Quốc; Joden Trung Quốc… còn lại là sản phẩm trung bình và các hàng trôi nổi với nhiều nhãn hiệu khác.


Ảnh chỉ có tính chất minh họa

Chị Hương, một người đang tìm kiếm sản phẩm sen vòi để lắp đặt cho công trình đang xây dựng của mình tại Hà Đông cho biết, chị đã rất phân vân khi phải đứng trước hàng loạt nhãn hiệu trong và ngoài nước. Nhưng điều đáng nói, các cửa hàng đều khẳng định đều có xuất xứ rõ ràng nhưng điểm danh chỉ được một số thương hiệu có tên tuổi. Còn lại khi hỏi đến phiếu bảo hành, phiếu thông số kỹ thuật thì một số cửa hàng đều không đưa ra được. Thậm chí một trong số sản phẩm đó còn được dán tem nhãn bảo đảm như các sản phẩm của các thương hiệu chất lượng khác. Cuối cùng chị đành phải hỏi các gia đình xung quanh nhà mình đã dùng loại nào rồi cứ thế mà mua.

Trên thực tế, những nhãn hiệu nổi tiếng như Toto, Inax, American.. càng dễ bị hàng nhái trà trộn. Tâm lý “sính ngoại” và “hám rẻ” của người tiêu dùng là cơ hội trục lợi cho các gian thương. Nhiều người cho biết vì không có kinh nghiệm và có đủ sự tỉnh táo khi đi mua sản phẩm nên họ đã phải dùng vòi sen giá rẻ kém chất lượng.


Ảnh chỉ có tính chất minh họa

Trong thời gian vừa qua, lực lượng chức năng đã có đợt thu được trên 5 tấn hàng gồm vài nghìn thiết bị vòi tắm các hãng nổi tiếng (trong đó có cả ToTo và Inax) cùng hàng trăm bộ tem nhãn và tem chống hàng giả. Được biết, số hàng này cũng không có hóa đơn chứng từ.

Khảo giá của các thiết bị vệ sinh thì sản phẩm mang thương hiệu Toto vẫn có giá đắt trên thị trường. Một bộ sen vòi nhập khẩu có giá dao động từ 10 – 15 triệu đồng/ bộ. Trong khi đó, sản phẩm của Inax được người tiêu dùng mua nhiều hơn, khi giá chỉ trên dưới 12 triệu/bộ (đối với hàng trung bình). Còn đối với sản phẩm nội địa, liên doanh và Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc thì giá trung bình từ 3 – 10 triệu bộ (tùy loại).

Gần đây, người tiêu dùng ưu chuộng loại vòi hoa sen có thiết bị cảm ứng, chìa tay vào tự động nước chảy và thiết bị van hòa nước nóng lạnh được điều chỉnh bằng số. Hoặc người mua cũng ưa chuộng chọn thiết bị vòi hoa sen phát sáng đổi màu có thể thay đổi theo nhiệt độ của nước. Tuy nhiên, sản phẩm này có giá cao. Đơn cử hàng Senziny Việt Nam hiện đang có giá từ 4 đến 6 triệu đồng/bộ.


Ảnh chỉ có tính chất minh họa

Chị Thúy, chủ cửa hàng vật liệu xây dựng trên đường Trường Chinh cho biết, hàng ngoại luôn được lòng người tiêu dùng trong nước bởi sự phong phú về mẫu mã, chất lượng sản phẩm. Sản phẩm sen vòi nhập khẩu hoặc liên doanh chiếm ưu thế, trong khi đó, hàng trong nước chưa phát huy hết khả năng cạnh tranh. Trên thị trường hiện có rất nhiều hàng sen vòi kém chất lượng, hàng trôi nổi, hàng nhái. Bởi vậy, khi chọn lựa, người mua cần xem kỹ nước xi mạ bên ngoài.

Bên cạnh đó, hàng nhái sẽ không láng bóng đều, bên trong hay bị rỗ. Quan trọng nhất là xem bộ lõi bên trong của vòi hoa sen. Với hàng tốt, van đĩa điều tiết nước bằng ceramic, không bám cặn bẩn và ít mòn. Hàng vòi hoa sen nhái rẻ tiền thường có lõi bằng nhựa, cao su dễ bị chai và độ bào mòn nhanh. Chính vì vậy khi mua vòi hoa sen người mua cần phải để ý tới các đặc điểm trên, chị Thúy nhấn mạnh.

Phương Linh

Nguồn: baoxaydung.com.vn

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THAM KHẢO BÀI ViẾT BÊN DƯỚI
vòi sen tăng áp đổi màu the thor
vòi sen tăng áp đổi màu super nano mix
Vòi chậu lavao lucky star
Bát sen chùm new moon
Bát sen chùm blue skly
Sen cây đổi màu bát tròn giá rẻ ( SZ0514T)
Sen cây đổi màu bát vuông giá rẻ (SZ0545V)
6 ý tưởng giúp ” chuyện ấy” thêm táo bạo và ngây ngất
Vài động tác tập thể dục giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội
Mẹo giảm mỡ bụng cho dân văn phòng 5 phút mỗi ngày
Chồng cặp bồ gần 10 năm mà vợ không hay biết?
Bạn có chắc mình không mắc phải 25 sai lầm này khi nấu ăn?
Nên hay không nên tập thể dục cuối tuần
5 phút tập yoga đơn giản tại văn phòng để duy trì sức khỏe cho bạn
Cách massage toàn thân hiệu quả
Các phương pháp lọc nước tinh khiết
Để an toàn tính mạng – Tắm cũng phải lưu ý
Lợi ích của đèn led nói chung
8 ĐIỀU LÃNG MẠN MÀ CẶP ĐÔI NÊN DUY TRÌ TRONG TÌNH YÊU
BẢN CHẤT TĂNG ÁP CỦA VÒI SEN
7 cách giảm mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay
7 bí kíp đơn giản để thăng hoa cảm xúc
7 lý do nên sử dụng vòi sen phát sáng không dùng điện Senziny
7 cách ngăn ngừa bỏng ở trẻ em
7 BÍ QUYẾT NGĂN NGỪA UNG THƯ VÚ
7 lưu ý khi mất điện trong ngày hè nắng nóng
Sơ lược lịch sử ra đời vòi hoa sen
Cách khắc phục lỗi thường gặp vòi sen tại nhà
Nội thất phòng tắm theo phong cách Châu Âu
Bạn đã tắm đúng cách chưa?
Thống kê vui về chuyện tắm
Trắc nghiệm tính cách với vòi hoa sen
Vòi sen truyền thống dần dần được thay thế bằng vòi sen tăng áp đổi màu.
Senziny – Mang tinh hoa vào phòng tắm Việt
5 nhóm lý do bạn nên chọn vòi sen đổi màu senziny Việt Nam
Những đặc trưng cơ bản của vòi hoa sen Ý trong phòng tắm Việt
Chính sách bán hàng trực tuyến năm 2016 của Senziny Việt Nam
Thị trường sen vòi – Vàng thau lẫn lộn
Bỏng bình nước nóng: Hậu quả lớn từ sơ ý nhỏ – Bài viết từ dantri.com.vn

Khi xảy ra hậu quả người lớn chỉ còn biết ân hận bởi vì sơ ý đã để con trẻ phải gánh chịu đau đớn, nhiều trường hợp mang thương tật cả đời.

Tai nạn không ngờ của người lớn

Đã đến mùa các gia đình phải dùng nước nóng nhiều để tắm rửa, đây cũng là “mùa” của các ca tai nạn nước nóng từ bình nóng lạnh. Nhắc đến các ca bỏng trong trường hợp này bác sĩ Nguyễn Thống, Trưởng khoa Bỏng (Bệnh viện Xanh pôn, Hà Nội) không khỏi giật mình: “Cách đây không lâu, chúng tôi không khỏi xót xa khi tiếp nhận một bé trai M.T.T, 5 tuổi ở Hà Nội bị bỏng nước sôi vùng ngực và bụng. Cậu bé vào viện cấp cứu trong tình trạng bỏng nước sôi độ II phải điều trị tích cực. Rất may bé T.T được cấp cứu và điều trị kịp thời nên chỉ sau 10 ngày điều trị tích cực T.T đã được xuất viện trong niềm vui của gia đình”.

Một trường hợp cháu bé bị bỏng bình nóng lạnh tại bệnh viện Xanh Pôn
Một trường hợp cháu bé bị bỏng bình nóng lạnh tại bệnh viện Xanh Pôn

Suốt quá trình điều trị cho con trai, người mẹ luôn tỏ ra lo lắng, ân hận vì chỉ sơ suất của người lớn đã để lại thương tích cho cậu con trai của mình. Mẹ M.T.T kể lại rằng, gia đình chị sử dụng bình nước nóng thế hệ cũ, nghĩa là không có chế độ chỉnh nhiệt độ tự động mà người dùng phải tự điều chỉnh. Bình nước nóng của gia đình luôn được bật 24/24h do nhà có người già và trẻ con. Bé M.T.T khá hiếu động, đặc biệt thích nghịch nước.

Hôm đó, bố mẹ đang bận chưa tắm được cho con, bé T.T thì cứ giục mẹ nhanh để tắm. Mải công việc mẹ không để ý T. lao thẳng vào nhà tắm tự vặn vòi hoa sen xả vào người. T. không biết điều chỉnh nước nóng lạnh, thay vì quay về bên lạnh T. lại xoay cả vòi về mức nóng. Đang xả thì nước nóng dội về nhanh cả ngực và bụng T hứng trọn vòi nước nóng. T. hét lên và được gia đình đưa vào Bệnh viện Xanh pôn cấp cứu.

Bác sĩ Nguyễn Thống chia sẻ thêm, có những dịp cả buồng bệnh có 4 trẻ nằm thì 2 bé bị bỏng liên quan đến tắm nước nóng, còn lại do phích nước sôi và canh nóng.

Người lớn không thể chủ quan

Lý giải cho những nguyên nhân khiến trẻ em là đối tượng dễ bị bỏng nhất, bác sĩ Nguyễn Thống cho rằng, đa phần trẻ bị bỏng là do sự bất cẩn của người lớn. Trẻ nhỏ là những đối tượng vô cùng hiếu động, nghịch ngợm, tò mò lại chưa ý thức được sự nguy hiểm nên càng có nguy cơ bị bỏng cao. Bỏng trẻ em rất nguy hiểm, bởi không chỉ gây đau đớn, trẻ bị bỏng có tỷ lệ tử vong rất cao. Chỉ cần bỏng 3% (diện tích bằng vài ngón tay), nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách có thể khiến trẻ bị nhiễm trùng và dẫn đến tử vong. Và thực tế đã có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra. Nguyên nhân xảy ra các tai nạn trên đều do sơ ý.

Không chỉ trẻ em, người lớn cũng có thể xảy ra bỏng dạng này do sơ ý hoặc đang suy nghĩ điều gì đó mà lãng quên không điều chỉnh nóng-lạnh cho hợp lý. Còn trẻ em không hiểu quy trình nóng – lạnh nên hồn nhiên đứng giữa nhà tắm xả nước nóng vào người gây bỏng. Đây là tai nạn vẫn xảy ra và đã được cảnh báo. Cách tốt nhất là cần hạ nhiệt độ bình xuống nên nhiều nước đã sản xuất bình nóng lạnh thế hệ mới hạ nhiệt độ xuống với mức cao nhất chỉ mở được là 40 độ C, vì 44 độ C là có thể gây tổn thương”, bác sĩ Nguyễn Thống chia sẻ.

Một trường hợp cháu bé bị bỏng bình nóng lạnh tại bệnh viện Xanh Pôn
Để phòng ngừa bỏng cho trẻ em, hiện trên thị trường đã có loại vòi nước đổi màu theo cơ chế cảm ứng nhiệt giúp người dùng dễ phân biệt được tình trạng nước nóng hoặc ấm hoặc lạnh. Senziny Việt Nam là doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường đưa loại vòi đổi màu theo tiêu chuẩn Senziny Global vào Việt Nam.

Chỉ cần xả nước qua vòi, theo cơ chế cảm ứng nhiệt không cần dùng điện, vòi nước sẽ tự động đổi màu theo nhiệt độ nước. Nhiệt độ nước dưới 32 độ C thì vòi nước đổi màu xanh lá cây, 32-42 độ C thì vòi nước màu xanh dương, 42-50 độ C là vòi nước có màu đỏ, trên 50 độ C là màu đỏ nhấp nháy báo hiệu nước nóng.

Nhìn vào màu này sẽ dễ phân biệt ngay nước đang trong tình trạng nóng lạnh thế nào mà không cần phải thử bằng tay. Muốn tìm hiểu thêm về loại vòi hoa sen đổi màu này có thể tham khảo:www.senziny.vn

Nguồn: dantri.com.vn

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THAM KHẢO BÀI ViẾT BÊN DƯỚI
vòi sen tăng áp đổi màu the thor
vòi sen tăng áp đổi màu super nano mix
Vòi chậu lavao lucky star
Bát sen chùm new moon
Bát sen chùm blue skly
Sen cây đổi màu bát tròn giá rẻ ( SZ0514T)
Sen cây đổi màu bát vuông giá rẻ (SZ0545V)
6 ý tưởng giúp ” chuyện ấy” thêm táo bạo và ngây ngất
Vài động tác tập thể dục giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội
Mẹo giảm mỡ bụng cho dân văn phòng 5 phút mỗi ngày
Chồng cặp bồ gần 10 năm mà vợ không hay biết?
Bạn có chắc mình không mắc phải 25 sai lầm này khi nấu ăn?
Nên hay không nên tập thể dục cuối tuần
5 phút tập yoga đơn giản tại văn phòng để duy trì sức khỏe cho bạn
Cách massage toàn thân hiệu quả
Các phương pháp lọc nước tinh khiết
Để an toàn tính mạng – Tắm cũng phải lưu ý
Lợi ích của đèn led nói chung
8 ĐIỀU LÃNG MẠN MÀ CẶP ĐÔI NÊN DUY TRÌ TRONG TÌNH YÊU
BẢN CHẤT TĂNG ÁP CỦA VÒI SEN
7 cách giảm mụn trứng cá hiệu quả nhất hiện nay
7 bí kíp đơn giản để thăng hoa cảm xúc
7 lý do nên sử dụng vòi sen phát sáng không dùng điện Senziny
7 cách ngăn ngừa bỏng ở trẻ em
7 BÍ QUYẾT NGĂN NGỪA UNG THƯ VÚ
7 lưu ý khi mất điện trong ngày hè nắng nóng
Sơ lược lịch sử ra đời vòi hoa sen
Cách khắc phục lỗi thường gặp vòi sen tại nhà
Nội thất phòng tắm theo phong cách Châu Âu
Bạn đã tắm đúng cách chưa?
Thống kê vui về chuyện tắm
Trắc nghiệm tính cách với vòi hoa sen
Vòi sen truyền thống dần dần được thay thế bằng vòi sen tăng áp đổi màu.
Senziny – Mang tinh hoa vào phòng tắm Việt
5 nhóm lý do bạn nên chọn vòi sen đổi màu senziny Việt Nam
Những đặc trưng cơ bản của vòi hoa sen Ý trong phòng tắm Việt
Chính sách bán hàng trực tuyến năm 2016 của Senziny Việt Nam
Thị trường sen vòi – Vàng thau lẫn lộn
HA ANH TUAN thanh cong la nhung moc duong doi top 100 phong cach doanh nhan
Thành công theo quan điểm của Hà Anh Tuấn chính là những mốc tương đối. Nên đợi đến khi bạn thực sự thành công mới chia sẻ những trải nghiệm cho người khác thì đã quá muộn…
HA ANH TUAN thanh cong la nhung moc duong doi top 100 phong cach doanh nhan
Với kinh nghiệm tham gia tư vấn chiến lược Marketing cho ban giám đốc các thương hiệu lớn như: Viettel Mobile, VNPT, Gạch Thạch Bàn, May 10, … và giữ vị trí điều hành quan trọng trong doanh nghiệp Đức Trung, Thiên Quang và hiện tại là DTA Vietnam, anh luôn đau đáu việc chia sẻ các trải nghiệm của mình tới thế hệ sau, để họ có thể nắm bắt được nhiều cơ hội hơn trong công việc và cuộc sống.
top-100-phong-cach-doanh-nhan
Trong năm 2012,  anh Hà Anh Tuấn đã trực tiếp tham gia giảng dạy 42 lớp học với gần 5.000 học viên qua hình thức online, cũng như nhiều khoá giảng về Sales và Marketing offline khác. Trong đợt tuyên dương 35 giảng viên doanh nhân tiêu biểu trong dự án “Tư vấn, hỗ trợ thanh niên khởi sự doanh nghiệp và lập nghiệp” và Chương trình “1.000 doanh nhân đồng hành cùng thanh niên lập thân lập nghiệp” do TW Đoàn thanh niên tổ chức, anh đã nhận được giải thưởng Top 5 gương mặt Giảng viên Doanh nhân được yêu thích nhất.TOP 100 PHONG CACH DOANH NHAN HA ANH TUAN
Với châm ngôn sống: “tin là làm được, chắc chắn bạn sẽ làm được” , anh đã luôn khơi dậy và phát huy được khả năng đặc biệt của nhân viên, và tạo dựng được một mô hình hệ thống hiệu quả, bền vững.
Nguồn : http://award.bstyle.vn/Ong.-Ha-Anh-Tuan_rv110
http://dining.vn/Ong-Ha-Anh-Tuan-Chu-tich-Hoi-dong-Quan-tri-DTA-Vietnam_ndv840