Hot line: 093 238 1080
o-nhiem-moi-truong-4

Tiền bạc đi về đâu? – khi sức khỏe không cầu!

Thế kỷ 21 – một kỷ nguyên chưa từng có trong lịch sử nhân loại! Con người với những ứng dụng khoa học công nghệ một cách triệt để vào trong đời sống kinh tế – xã hội. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, các nhà máy xí nghiệp mọc lên không xuể, dân số gia tăng, lượng rác thải sinh hoạt ra các ao hồ sông suối không được kiểm soát…vì thế nhu cầu về nước sạch, an toàn khi sử dụng nước là một điều thật sự đáng báo động.

Thật không thể tưởng tượng nổi sau một ngày bộn bề, bụi bặm với công việc, tắm vừa là một việc làm bắt buộc để bảo vệ sức khỏe vừa là một cách thư giãn tinh thần. Nhưng tai hại làm sao nguồn nước với những thiết bị vệ sinh hoen ố, nhiễm bẩn khiến ta đau đầu thêm phần nào!

Nhưng may mắn thay – Senziny (Doanh nghiệp đi đầu về công nghệ sen vòi đổi màu và thiết bị vệ sinh thông minh) với cái Tâm luôn hướng đến khách hàng: “đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên trên hết”. Không chỉ vậy, cái Tài của Senziny là luôn biết cách đột phá làm mới chính mình và mong muốn mang tới cho những người tiêu dùng Việt trải nghiệm mới – thú vị, những trải nghiệm chưa từng có nhưng vẫn phù hợp với kinh tế của người Việt!

Và… MIX LOVE (vòi sen tăng áp, lọc nước, đổi màu theo nhiệt độ) là một sản phẩm như thế!

Với lõi lọc đa tầng gồm các hạt nano và mút bông lép giúp làm suy yếu môi trường kiềm trong nước, tăng sự trao đổi chất có lợi, giữ lại cặn bẩn có kích thước lớn giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về mắt cho trẻ, lọc bỏ hấp thụ clo và kim loại, loại trừ vi khuẩn độc hại. Điều đó bạn hoàn toàn có thể an tâm về sức khỏe.

Không những thế MIX LOVE với bề mặt gồm 78 lỗ siêu nhỏ hình phễu giúp tăng áp, lực nước phóng ra mạnh và đều không những gây cảm giác thích cho người sử dụng mà còn tiết kiệm nước sinh hoạt, tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

Và một đặc điểm nối bật vô cùng sáng tạo độc đáo trong sản phẩm của Senziny là hệ thống đèn led tự động đổi màu giúp ta nhận biết được nóng lạnh bằng mắt thường ( an toàn cho trẻ ) ,

Sự thích thú, kích thích thị giác sẽ khiến trẻ chủ động tắm hơn, nỗi lo mất điện khi tắm sẽ tan biến thay vào đó là sự thư giãn tuyệt đối, sự thả hồn trôi lững lờ theo dòng nước, say sưa với ánh đèn màu huyền ảo cùng sự sang trọng mang tên PHONGCÁCH Ý.

Còn gì tuyệt vời hơn khi nó chỉ gói gọn trong 2 từ “MIX LOVE”

Mang tình yêu đến với phòng tắm của bạn!

Vòi hoa sen tăng áp lọc nước Mix Love

Dù cho kiếm rất nhiều tiền

Cũng không xóa hết muộn phiền lo âu

Thư giãn – Khỏe đẹp – bền lâu

Tắm cùng sản phẩm Sen đổi mầu Sen-zi-ny!

Xem thêm: 3 LỢI ÍCH KHÔNG NGỜ TỪ VIỆC TẮM VÒI HOA SEN

Máy lọc nước thông minh thu nhỏ Nano Mixlove đã về Việt Nam

Chính sách: Dùng thử miễn phí vòi sen đổi màu trong vòng 1 tháng

Chúc các bạn có 1 trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm của SENZINY!

Giới thiệu về tác giả

hatuan.senziny@gmail.com

Bài liên quan

Đăng đánh giá

Tên hiển thị

Email

Title

Tin nhắn