7 điều với đồng nghiệp

7 ĐIỀU VỚI ĐỒNG NGHIỆP

1 Tuyệt đối tôn trọng, thân thiện và luôn niềm nở chào hỏi đồng nghiệp vào mỗi buổi sáng đến Công ty, chào tạm biệt vào cuối ngày.
2 Lắng nghe, đồng cảm và sẵn sàng chia sẻ khó khăn với đồng nghiệp trong công tác và cuộc sống như những người thân trong gia đình.
3 Xây dựng thành một đội đoàn kết không bè phái, chân thành, tôn trọng, thống nhất và không ngừng sáng tạo cách làm việc hợp lý cùng phối hợp phát huy tối đa sức mạnh tập thể.
4 Luôn chủ động Chia sẻ và sẵn sàng đón nhận kiến thức từ đồng nghiệp, cố gắng phát huy điểm mạnh của mình cũng như đồng nghiệp.
5 Nếu có mâu thuẫn xảy ra, cả hai tuyệt đối giữ bình tĩnh, thẳng thắn cùng tìm hướng giải quyết, bằng mọi cách không để mâu thuẫn tồn tại và phát triển. Nếu không tự giải quyết được phải đề nghị cấp trên hỗ trợ ngay lập tức.
6 Khi phát hiện đồng nghiệp có sai sót, gặp riêng nhẹ nhàng thẳng thắn góp ý. Nếu bạn được đồng nghiệp góp ý thì lắng nghe góp ý của đồng nghiệp với thái độ tôn trọng khiêm nhường luôn sẵn sàng đón nhận và học hỏi.
7 Coi đồng nghiệp như một khách hàng quan trọng.

Quý khách vui lòng xem thêm:

[list_bullet type=”info” ]

[/list_bullet]